image

 VỀ NGỌC TIÊN

Chào mừng quý khách

CÔNG TY TNHH NGỌC TIÊN

SỨ MỆNH

Ngọc Tiên ra đời với sứ mệnh đưa những thương hiệu động cơ điện, giảm tốc chính hãng có tiếng tăm trên thế giới về phân phối tại Việt Nam thay thế thị trường hàng nội địa khi đó đa phần đang dùng hàng secondhand với chất lượng trôi nổi không rõ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Ngọc Tiên hiện là nhà nhập khẩu & phân phối uỷ quyền của các hãng:

1. Động cơ điện TOSHIBA (Nhật Bản)
2. Động cơ điện SGP (China)
3. LIMING Reducer (Đài Loan)
4. TUNGLEE Reducer (Đài Loan)
5. Helical REDSUN (China)
6. Hộp giảm tốc trục vít gang EED
7. Hộp giảm tốc trục vít nhôm WUMA (China)
8. Giảm tốc mini LEONHARD 
9. Hộp số Vít me NTC

TAM NHIN 1

Đến nay, Ngọc Tiên đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc trên thị trường chuyên phục vụ trong ngành công nghiệp sản xuất, đa dạng nhiều lĩnh vực ngành nghề như băng tải, nồi hơi xử lý chất thải, cán tôn, chẻ điều, lúa gạo, viên nén, dăm gỗ, nuôi tôm, cao su…

TẦM NHÌN

TAM NHIN 2

Trở thành công ty phân phối chuyên nghiệp tầm quốc tế, ngang tầm với những nhà phân phối của hãng ở nhiều nước phát triển.

Lựa chọn Ngọc Tiên làm đối tác đồng hành, khách hàng không bao giờ phải lo lắng về tính trung thực trong việc cung cấp thông tin xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và dãy sản phẩm phân phối đa dạng nhiều chủng loại, Ngọc Tiên giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu với giá cả cạnh tranh nhất cho cùng loại sản phẩm đó.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Be kind. Always.
Kinh doanh tử tế.

Đây là giá trị Cốt lõi Ngọc Tiên kiên định theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập đến nay. Tử tế với khách hàng, tử tế với nhà cung cấp, tử tế với nhân viên và tử tế với cả đối thủ trong bất kì tình huống nào, dù có khi đứng trước nhiều hy sinh lợi ích kinh tế, có khi là sự thua thiệt thấy rõ trước đối tác. Ngọc Tiên cam kết kinh doanh minh bạch, cạnh tranh lành mạnh, cùng nhau phát triển. Tập thể Ngọc Tiên luôn là tập thể vững mạnh, đồng lòng, kiên định với những giá trị cốt lõi công ty theo đuổi, và là một tập thể kinh doanh hạnh phúc.

Trân trọng biết ơn tất cả.

Thiet ke chua co ten 3

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2009

NGỌC TIÊN ra đời với tiền thân là cửa hàng điện cơ Anh Tuấn do ông Bùi Anh Tú sáng lập vào năm 1999 trên phố motor Lý Thường Kiệt lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ

2011

Chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho thương hiệu động cơ điện TOSHIBA Nhật Bản.

2012

Chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho thương hiệu Giảm Tốc LIMING , đây là hãng sản xuất động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc lớn nhất Đài Loan và trên thế giới

2013

Chúng tôi trở thành nhà phân phối Độc Quyền tại Việt Nam cho thương hiệu giảm tốc TUNGLEE Đài Loan, thương hiệu giảm tốc có thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay cho cùng dòng sản phẩm.

2015

Chúng tôi trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu hộp giảm tốc bánh vít trục vít EED. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm hộp giảm tốc bánh vít trục vít lớn nhất nước cho tất cả các khách hàng đại lí, nhà chế tạo máy và nhà máy sản xuất.

2017

Chúng tôi bắt đầu đặt hàng OEM dòng sản phẩm động cơ điện thương hiệu SGP tại nhà nhà máy xuất Khẩu Top 3 ở China. Chúng tôi đầu tư kho hàng động cơ điện lớn đầy đủ công suất phục vụ nhanh chóng cho khách hàng. Chất lượng và giá cả tốt nhất là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

2018

Ngọc Tiên kí hợp đồng phân phối độc quyền motor giảm tốc mini của LEOHNARD.

2019

Ngọc Tiên chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của WUMA như hộp giảm tốc cốt âm RV, giảm tốc tải nặng helical công nghệ Châu Âu.

2020

Ngọc Tiên chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm giảm tốc tải nặng của REDSUN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI CON NGƯỜI

Chúng tôi luôn chú trọng vào đội ngũ nhân viên. Cty Ngọc Tiên tự hào có một đội ngũ nhân viên gắn bó cùng công ty từ ngày đầu thành lập đến nay. Chúng tôi luôn quan niệm Đội ngũ nhân viên là tài sản vô giá của công ty.

ĐỐI TÁC ĐỐI TÁC

Với đối tác, chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần Win - Win, cùng nhau phát triển. Luôn lắng nghe nhau khi có vấn đề phát sinh, trên tinh tần hợp tác để cùng nhau chiến thắng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Nhân viên Cty Ngọc Tiên luôn làm việc hợp tác cùng nhau. Hỗ trợ tốt công việc cho đồng nghiệp, trên tinh thần cùng nhau tiên bộ. Chúng tôi luôn tạo cho nhân viên môi trường làm việc thân thiện như một gia đình.

ĐỔI MỚI ĐỔI MỚI

Ngọc Tiên luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhật những ý tưởng và công nghệ mới. Chúng tôi khuyến khích đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học hỏi để công ty bắt kịp nhịp phát triển thị trường và không ngừng vươn xa.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI

0822.777.778FacebookZalo