image

 Giới thiệu

Chào mừng quý khách

CÔNG TY TNHH NGỌC TIÊN

Công Ty Ngọc Tiên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối động cơ điện, motor giảm tốc, hộp số giảm tốc với kho trữ hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới thông qua hệ thống nhà cung cấp chiến lược. Chúng tôi tái đầu tư lợi nhuận vào việc trữ kho để đảm bảo luôn có thể cung cấp hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi kinh doanh với mục tiêu chính là đem lại sự thành công cho khách hàng, để từ đó cả hai bên cùng phát triển mạnh mẽ.

Cho dù bạn là nhà phân phối, công ty chế tạo máy hay nhà sản xuất, bạn có thể tin tưởng hợp tác cùng Công ty Ngọc Tiên, nơi có thể cung cấp tất cả sản phẩm và giải pháp bạn cần.

Ngọc Tiên cam kết luôn phục vụ bạn tốt nhất!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2009

NGỌC TIÊN ra đời với tiền thân là cửa hàng điện cơ Anh Tuấn do ông Bùi Anh Tú sáng lập vào năm 1999 trên phố motor Lý Thường Kiệt lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ

2011

Chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho thương hiệu động cơ điện TOSHIBA Nhật Bản.

2012

Chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho thương hiệu Giảm Tốc LIMING , đây là hãng sản xuất động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc lớn nhất Đài Loan và trên thế giới

2013

Chúng tôi trở thành nhà phân phối Độc Quyền tại Việt Nam cho thương hiệu giảm tốc TUNGLEE Đài Loan, thương hiệu giảm tốc có thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay cho cùng dòng sản phẩm.

2015

Chúng tôi trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu hộp giảm tốc bánh vít trục vít EED. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm hộp giảm tốc bánh vít trục vít lớn nhất nước cho tất cả các khách hàng đại lí, nhà chế tạo máy và nhà máy sản xuất.

2017

Chúng tôi bắt đầu đặt hàng OEM dòng sản phẩm động cơ điện thương hiệu SGP tại nhà nhà máy xuất Khẩu Top 3 ở China. Chúng tôi đầu tư kho hàng động cơ điện lớn đầy đủ công suất phục vụ nhanh chóng cho khách hàng. Chất lượng và giá cả tốt nhất là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

2018

Ngọc Tiên kí hợp đồng phân phối độc quyền motor giảm tốc mini của LEOHNARD.

2019

Ngọc Tiên chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của WUMA như hộp giảm tốc cốt âm RV, giảm tốc tải nặng helical công nghệ Châu Âu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI CON NGƯỜI

Chúng tôi luôn chú trọng vào đội ngũ nhân viên. Cty Ngọc Tiên tự hào có một đội ngũ nhân viên gắn bó cùng công ty từ ngày đầu thành lập đến nay. Chúng tôi luôn quan niệm Đội ngũ nhân viên là tài sản vô giá của công ty.

ĐỐI TÁC ĐỐI TÁC

Với đối tác, chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần Win -Win, cùng nhau phát triển. Luôn lắng nghe nhau khi có vấn đề phát sinh, trên tinh tần hợp tác để cùng nhau chiến thắng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Nhân viên Cty Ngọc Tiên luôn làm việc hợp tác cùng nhau. Hỗ trợ tốt công việc cho đồng nghiệp, trên tinh thần cùng nhau tiên bộ. Chúng tôi luôn tạo cho nhân viên môi trường làm việc thân thiện như một gia đình.

ĐỔI MỚI ĐỔI MỚI

Ngọc Tiên luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhật những ý tưởng và công nghệ mới. Chúng tôi khuyến khích đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học hỏi để công ty bắt kịp nhịp phát triển thị trường và không ngừng vươn xa.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI

0822.777.778FacebookZalo