Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc Khách Hàng.
 • Cung cấp cho Quý Khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của Khách Hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Quý Khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho Quý Khách.

 1. Sử dụng thông tin cá nhân:

Ngọc Tiên thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Quý Khách ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của Quý Khách.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân:

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của Khách Hàng là cực kỳ quan trọng.

 • Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Ngọc Tiên cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể.
 • Chúng tôi biết rằng Quý Khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý Khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý Khách Hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:
  Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách Hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách Hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 2. Thay đổi thông tin cá nhân:
  Đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại website ngoctien.com thông qua đường dẫn https://ngoctien.com/tai-khoan/ hoặc liên hệ trực tiếp với người phụ trách qua thông tin bên dưới.

Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý Khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin Khách Hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết về thông tin cá nhân vui lòng liên hệ:

 • Số điện thoại: 0909.177.756
 • Người liên hệ: Như Ngọc
Xem chi tiết TOSHIBA kỷ niệm 15 năm thành lập nhà máy sản xuất động cơ điện Toshiba IE3 tại Việt Nam 𝐓𝐎𝐒𝐇𝐈𝐁𝐀 - 𝐓𝐈𝐏𝐀 (𝐓𝐨𝐬𝐡𝐢𝐛𝐚 𝐈𝐧𝐝𝐮𝐬𝐭𝐫𝐢𝐚𝐥 𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐭 𝐀𝐬𝐢𝐚) vừa kỷ niệm hành trình...
0822.777.778FacebookZalo