image

 Hộp số bánh vít vỏ nhôm

HỘP SỐ GIẢM TỐC BÁNH VÍT VỎ NHÔM LIMING – HỘP SỐ VUÔNG GÓC LIMING

Hộp số giảm tốc cốt nganghộp số giảm tốc vuông góc là 1 dạng của hộp giảm tốc bánh vít trục vít. Hộp giảm tốc được chia làm 2 dạng cấp hộp số:
Hộp số 1 cấp: là 1 dạng hệ bánh răng thông thường bao gồm 1 trục và 1 trục ra, có tỉ số truyên giao động từ 1/5 đến 1/60. Trục vào của hộp số được thiết kế theo dạng mặt loa hoặc dạng cốt dương có thể kết nối trực tiếp với motor điện mặt bích B5 hoặc kết nối với động cơ điện chân đế B3 quay dây cô roa.
Hộp số 2 cấp: bao gồm 2 hộp số được lắp với nhau để tạo để tạo ra tỉ số truyền cao giao động từ 1/100 đến 1/3600 và mô men lực lớn có trục ra nằm trên hộp số lớn song song với trục vào trên hộp số nhỏ.

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA HỘP GIẢM TỐC LIMING

  • Trục vít được làm từ hợp kim nhôm SCM415. Sau khi đánh bóng và mài mòn, trục vít có truyền động trơn tru hơn với tiếng ồn cực thấp và tạo mô men xoắn cực đại.
  • Vỏ bên ngoài và nắm bảo vệ trục ra được làm từ hợp kim nhôm đúc ALADC-12 có độ cứng nhất định giúp chống bị vỡ khi bị va đập mạnh.
  • Bánh vít được làm từ hợp kim đồng ALBC3 có tính chống mài mòn cao.
  • Có nhiều kiểu lắp, hình dạng khác nhau, kích thước gọn nhẹ thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.
  • Thích hợp cho các ngành công nghiệp: cơ khí, gia công chế tạo, tiện máy CNC, băng tải-băng chuyền, các dây truyền sản xuất: bao bì, tôn, thép,…

2. LỰA CHỌN DẦU NHỚT THÍCH HỢP CHO HỘP GIẢM TỐC LIMING

– Độ nhớt thích hợp của dầu nhớt sẽ làm giảm sự ma sát của các bánh răng. Việc thiếu hụt dầu nhớt có thể gây ra mài mòn nhanh chóng của các bánh răng và hiệu suất thấp hoặc đổ quá nhiều dầu nhớt sẽ dẫn đến việc rò rì dầu gây ra hư hỏng hộp số.
Dưới đây là cách sử dụng hộp số bánh vít trục vít Liming:

3. CÁC KIỂU TRỤC VÀ HƯƠNG QUAY CỦA HỘP SÔ VUÔNG GÓC LIMING

– Các loại kiểu trục

  • Kiểu R: trục ra nằm bên phải
  • Kiểu L: trục ra nằm bên trái
  • Kiểu V: 1 trục vào và 2 trục ra
  • Kiểu W: 2 trục vào và 1 trục ra
  • Kiểu VW: 2 trục vào và 2 trục ra

 – Hướng quay của hộp giảm tốc

4. BẢNG THỐNG KÊ THỂ HIỆN LỰC MÔ MEN XOẮN CỦA HỘP SỐ GIẢM TỐC LIMING

Mô men xoắn hay còn gọi là torque đây chính là lực quay của động cơ. Hay nói cách khác khi có một lực tác dụng lên một vật làm nó chuyển động quay quanh một điểm, khi đó sẽ xuất hiện momen xoắn. Chỉ số mô men xoắn càng lớn thể hiện động cơ càng khỏe, lực quay của bánh càng mạnh giúp dễ dàng kéo vật nặng.
Bảng dưới đây thể hiện thông số kiểm tra mô men xoắn của hộp giảm tốc 1 cấp và 2 cấp vuông góc Liming:

5. MỘT SỐ DẠNG GIẢM TỐC BÁNH VÍT VỎ NHÔM CỦA LIMING THƯỜNG GẶP

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Để biết thêm thông tin chi tiết và giải pháp vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của công ty Ngọc Tiên – với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Qúy Khách.

NGỌC TIÊN MOTOR & GEAR MOTOR
Uy tín trên 20 năm trong ngành
Hotline: 0822777778
Email: sales@ngoctien.com
Website: www.ngoctien.com

0822.777.778FacebookZalo