image

 Động cơ điện TOSHIBA

ĐỘNG CƠ ĐIỆN TOSHIBA – MOTOR ĐIỆN TOSHIBA – MÔ TƠ TOSHIBA

 

Động cơ điện Toshiba (hay còn gọi là motor Toshiba) được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1895 bởi tập đoàn Toshiba tại Nhật Bản. Ngày nay động cơ điện Toshiba đã có mặt rộng rãi trên khắp thế giới. Toshiba có nhiều nhà máy sản xuất đặt tại Nhật Bản, Mỹ, Úc, Trung Quốc và Việt Nam.

TOSHIBA là 1 trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất động cơ điện 3 pha với chất lượng, thiết kế vượt trội, công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60034-30-1 đây không chỉ là một sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy mà còn cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng motor Nhật chất lượng cao có thể trong làm việc trong môi trường liên tục những vẫn giữ được độ bền, chống rung trong quá trình vận hành và giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ.

Hiện tại, động cơ điện TOSHIBA đang có 2 dòng phổ thông đang phân phối tại thị trường Việt Nam đó là Động cơ điện tiêu chuẩn IE1 và tiêu chuẩn IE3. Với sự hòa nhịp mạnh mẽ vào cuộc chiến công nghệ 4.0 hiện nay, các nhà máy và đơn vị cơ khí chế tạo máy đang rất quan tâm đến động cơ điện Toshiba IE3 – dòng tiết kiệm điện năng, có nhà máy đặt tại Đồng Nai với các ưu điểm như sau:

  • Tiêu chuẩn IE3, tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Phòng chống cháy nổ
  • Độ bền cao, mạnh mẽ
  • Chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng, đảm bảo tiến độ
  • Đặt hàng nhanh từ 4-6 tuần
  • Mẫu mã đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh dứng dụng của động cơ Toshiba

 

Ngoài ra, Tập Đoàn Toshiba liên doanh với Tập Đoàn Mitsubishi Electric và cho ra đời thương hiệu TMEIC. TMEIC (Toshiba Mitsubishi Electric Industrial System) là môt trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị điện tử công suất và máy điện quay hàng đầu thế giới, được kế thừa kinh nghiệm sản xuất và công nghệ thiết kế hàng đầu của Toshiba và Mitsubishi Electric, cung cấp các sản phẩm thiết bị cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau trên thế giới.

TMEIC chuyên sản xuất động cơ điện công suất lớn:

  • Động cơ TMEIC hạ thế
  • Động cơ TMEIC trung thế
  • Động cơ TMEIC cao thế

Nhà máy TMEIC được đặt nhiều nơi trên thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Để biết thêm thông tin và giải pháp, vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của công ty Ngọc Tiên. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Quí Khách.

NGỌC TIÊN MOTOR & GEAR MOTOR
Uy tín trên 20 năm trong ngành
Call: 0822777778
Email: sales@ngoctien.com
Website: www.ngoctien.com

 

 

0822.777.778FacebookZalo