image

 Giảm tốc bánh răng vỏ nhôm

Nhắc đến motor giảm tốc hay hộp giảm tốc của Đài Loan, không thể không nhắc đến Liming – một trong những thương hiệu dẫn đầu về các dòng sản phẩm cung cấp cho các ngành công nghiệp, các dây chuyền sản xuất từ tải nhẹ, tải trung cho đến tải nặng.
Với thiết kế, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau, hiệu suất làm việc cao, mô men lực tác động lớn, tiếng ồn thấp => giảm tốc Liming đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành: cơ khí, gia công chế tạo máy, băng tải, bằng chuyền, các dây truyền sản xuất: tôn, thép, bao bì,… các ngành xử lý nước, khuấy trộn bột, chất lỏng, hóa chất,…

1. ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC LIMING

  • Là dạng giảm tốc bánh răng trục thẳng.
  • Hiệu suất cao: đối với loại giảm tôc 2 cấp hiệu suất có thể lên đến 95%, đối với giảm tốc 3 cấp hiệu suất 92%.
  • Có tỉ số truyền đa dạng có thể lên đến 1/2000.
  • Có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Chất liệu đầu trục ra được làm từ thép cao cấp S45C (sóng tần cao), SCM21 (cac-bon hóa), SCM4 (nitro cứng)
  • Chất liệu vỏ được làm từ hộp kim nhôm (ADC12) và gang thép (FC20) chuyên dụng cho các ngành công nghiệp: cơ khí, chế tạo máy, băng tải, băng chuyền, các dây truyền sản xuất: bao bì, tôn, thép,…, các ngành môi trường, trộn khuấy hóa chất, chất lỏng, xử lý nước rác thải,…

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Công suất: 0.1kW, 0.2kW, 0.4kW, 0.75kW, 1.5kW, 2.2kW
– Size: 11, 12, 13, 14, 15
– Tỉ số truyền: 1/3 đến 1/2000
– Điện áp: 3 pha 220/380V, 220/440V, 1 pha 110/220V
– Tần số: 50/60Hz
– Cốt tải:18mm đến 50mm
– Thời gian hoạt động: liên tục
– Lớp cách nhiệt: E
– Chất liệu dây: đồng 100%
– Tùy chọn: thắng điện từ
– Kiểu lắp: chân đế, mặt bích, cốt ngang

3. ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH

Điều kiện môi trường xung quanh là 1 nhân tố quan trọng có tác động lớn trong việc đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của mô tơ giảm tốc giúp cho máy móc hoạt động 1 cách hiệu quả hơn.

4. CÁCH KẾT NỐI DÂY CỦA MÔ TƠ GIẢM TỐC CÔNG SUẤT NHỎ LIMING

Việc đấu dây đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng máy, nếu như các bạn không cẩn thận đấu nhầm dây thì khi đưa vào sử dụng sẽ gây ra cháy nổ. Cách đấu dây điện phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và điện áp của điện lưới mà đấu sao cho phù hợp, dưới đây là 1 số cách đấu dây của động cơ giảm tốc:

5. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ CỦA MOTOR  GIẢM TỐC, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Tất cả các động cơ giảm tốc đều có tuổi thọ được dự đoán trước được, thường dao động 30,000 đến 40,000 giờ. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào việc bảo trì đúng cách, nếu động cơ điện không được bảo trì đúng cách thì chúng sẽ có khả năng bị hỏng hóc nhanh hơn.
Hiểu được nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏng hóc động cơ cũng như các bước được thực hiện để giảm nguy cơ xảy ra những hỏng hóc này, giúp giảm tốc của bạn được sử dụng tốt nhất cũng như có tuổi thọ sử dụng tối đa.

6. MỘT SỐ DẠNG ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC THƯỜNG GẶP

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Để biết thêm thông tin và giải pháp, vui lòng liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của công ty Ngọc Tiên. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cho Quí Khách.

NGỌC TIÊN MOTOR & GEAR MOTOR
Hotline: 0822777778
Email: sales@ngoctien.com
Website: www.ngoctien.com

0822.777.778FacebookZalo