image

 HỘP SỐ TRUYỀN ĐỘNG QUAY TRỤC RỖNG

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA HỘP GIẢM TỐC TRUYỀN ĐỘNG QUAY TRỤC RỖNG GT – LIMING
– Kết nối động cơ linh hoạt: Thiết kế mô đun của tấm kết nối motor thích hợp cho tất cả các loại động cơ servo hay motor bước. ĐIểm cuối của đầu vào và motor được ghép nối thông qua 1 cơ cấu khóa.
– Độ chính xác cao: độ chính xác lặp đi lặp lại ±10 giây, khe hở xoắn ≤ 1 arcmin, hành trình không tải: 2 arcmin.
– Hiệu suất cao: có thể lên đến 98%.
– Gia công bánh răng độ chính xác cao: Vỏ của hộp giảm tốc được làm từ hợp kim nhôm và gia công bằng máy CNC. Độ gia công chính xác cao và carbon hóa 58-60HRC, độ chính xác của bánh răng đạt đến cấp DIN6 có khả năng chống bào mòn chống va đập tốt hơn so với những loại bánh răng chỉ có bề mặt nitrid hóa.
– Thiết kế bánh răng côn: bộ giảm tốc sử dụng bánh răng côn xoắn nhằm để cung cấp tỉ lệ ăn khớp gấp 2 lần so với các bánh răng thông thường khác.
– Cấp hộp số: bao gồm hộp giảm tốc 1 cấp (tỉ số truyền 1/5, 1/10 và 1/18) và hộp giảm tốc 2 cấp (tỉ số truyền 1/25, 1/50 và 1/100).

2. CƠ CẤU KHÓA VÒNG ĐỊNH VỊ CỦA HỘP SỐ GT

Bảng thông số thể hiện mô men lực của hộp số GT Liming:
Mô men xoắn hay còn gọi là torque đây chính là lực quay của động cơ. Hay nói cách khác khi có một lực tác dụng lên một vật làm nó chuyển động quay quanh một điểm, khi đó sẽ xuất hiện mô men xoắn. Chỉ số mô men xoắn càng lớn thể hiện động cơ càng khỏe, lực quay của bánh càng mạnh giúp dễ dàng kéo vật nặng.

3. CÁCH LẮP ĐẶT HỘP SỐ GIẢM TỐC GT VỚI MOTOR ĐIỆN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Để biết thêm thông tin và giải pháp, vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của công ty Ngọc Tiên. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Quí Khách.

NGỌC TIÊN MOTOR & GEAR MOTOR
Uy tín trên 20 năm trong ngành
Call: 0822777778
Email: sales@ngoctien.com
Website: www.ngoctien.com

imageHIGH HOLLOW ROTARY ACTUATOR REDUCERS-1 STAGE