Giới Thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Công  Ty Ngọc Tiên có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị truyền động như động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc, hộp số bánh vít trục vít, biến tần.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, Công Ty Ngọc Tiên đã tạo được uy tín, khẳng định được vị trí  là nhà cung cấp thiết bị truyền động cho nhiều khách hàng lớn không chỉ tại Việt Nam mà khách hàng của chúng tôi còn xuất khẩu máy móc đi nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng  sản phẩm chất lượng cao với giá thành đúng giá trị thật của sản phẩm và hậu mãi tốt nhất. Công Ty Ngọc Tiên không ngừng đầu tư kho hàng ngày càng lớn mạnh về số lượng và đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng kịp thời của Quý khách. Bên cạnh đó , chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng Quí khách trước và sau khi bán hàng.

Hiện nay, Công Ty Ngọc Tiên  là đại diện chính thức tại Việt Nam của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối  các thương hiệu sau:

  • TUNGLEE : nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
  • LIMING : nhà phân phối chính thức tại Việt Nam
  • TOSHIBA : nhà phân phối chính thức tại Việt Nam
  • EED : đại diện chính thức tại Việt Nam
  • SIEMENS /ZEM : đại diện chính thức tại Việt Nam

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của Quí khách trên chặng đường 20 năm phát triển của Công Ty Ngọc Tiên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quí khách trên chặng đường phát triển mới.

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NGỌC TIÊN ĐÃ VINH HẠNH CÓ ĐƯỢC

NGỌC TIÊN VỚI ĐỐI TÁC

KHO HÀNG